กิจกรรมรดน้ำดำหัว กองบริหารการวิจัยและบริการวิชาการ

ดร.วุธิพงษ์  ภักดีกุล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ นายอนุสรณ์  กุลวงษ์ รักษาการ         ผู้อำนวยการกองบริหารการวิจัยและบริการวิชาการ นายสนธยา พาลลาพัง หัวหน้างานบริการวิชาการ               พร้อมด้วยบุคลากร กองบริหารการวิจัยและบริการวิชาการ  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร จัดกิจกรรมรดน้ำดำหัวให้พรวันคล้ายวันปีใหม่ไทย เทศกาลสงกรานต์ 2561                    ณ ห้องผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ รักษาการผู้อำนวยการกองบริหารการวิจัยและบริการวิชาการ อาคารบริหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสกลนคร เมื่อวันพุธที่ 11 เมษายน 2561 เวลา 10:00 น.